Giới Thiệu

Vận Tải Trang Linh

Công ty TNHH Phát Triển Dịch vụ Vận Tải Trang Linh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công! 

Vận tải Trang Linh được điều hành bởi những nhà sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam.

Với hệ thống phương tiện vận tải của các thương hiệu Nhật Bản như Hino và Isuzu, phần mềm quản lý tiên tiến, hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Hệ Thống

Ban Giám Đốc
Kế Toán: 04
Điều hành xe: 06

Lái xe: 30
Phụ xe: 30

Kho bãi Miền Bắc
Kho bãi miền Nam
Bốc xếp: 15

Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Sứ Mệnh​

Trang Linh là đơn vị vận tải trẻ, hướng đến dịch vụ vận tải hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Với tinh thần không ngại khó vược lên sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Tầm Nhìn​

Nâng tầm dịch vụ trong nước, trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành vận chuyển nội địa và tiến xa hơn đến vận chuyển nước ngoài. Đầu tư vật chất cơ sở hạ tầng, đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp.

Hệ Thống

Trong suốt thời gian vận chuyển vừa qua, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến tất cả các Quý khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. 

1 +
Chi nhánh
1 +
NHÂN VIÊN
1 +
Khách hàng
Call Now Button Scroll to Top